Khi Win7 hết hạn sử dụng ?

Mình sài dell Inspiron 1525 Vista home prenium bản quyền, thấy win7 hay quá nên ra tiệm mua CD ultimate final về cài, bây giờ nó báo chỉ còn 4 ngày sd. Vậy khi hết hạn có sd tiếp được k, nếu dùng CD kèm theo máy khi mua cài lại Vista thì có còn là bản quyền k. Anh em nào biết HD giúp mình với. Cảm ơn nhiều
djshg
Trả lời 14 năm trước
Khi hết hạn thì không dùng được W7. Theo mình thì bạn vào google tìm tool mới nhất về để active W7 hoặc trong diễn đàn cũng có người share key với giá phải chăng đó, chứ đã dùng W7 rồi quay lại vista thì sẽ mất công cài đặt và dùng cũng không khoái. Bạn dùng CD kèm theo máy khi mua cài lại Vista và nhập key ở sau máy thì có bản quyền.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi win 7 hết hạn thì bạn vẫn sử dụng được,có điều cứ sau 2 tiếng nó sẽ khởi động lại
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên mạng, search phần mềm này về active lại W7 nhé: Windows7.Loader.v1.77 mình download tại 9down.com . Đã test với con Compaq CQ40, Key OEM, chạy rất ổn, tha hồ Update. Chúc vui vẻ
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Trong các đĩa WIn 7 đều có active hết, cài WIn xong, bạn nhét đĩa, mở open ra, trong folder active , chạy cái win7loader ---> Xài VV