Không chạy được pascal trên win vista ?

Em vừa mới cài pascal 7.0 nhưng lại ko dùng đc. máy em dùng HĐH vista
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng win 7 cũng cài passcal lên nhưng ko chạy đc qua nhiều lần thử nghiệm thì Passcal chưa hỗ trợ cho vista với win 7 . Nếu muốn dùng passcal trên vista thì bạn chỉ có cách là dung phần mềm máy ảo VNWare cài win Xp rồi cài passcal lên dùng thỏa mái.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Theo mình chất là quá trình cài bị lổi thiếu file.bạn nên gỡ bỏ và cài lại thử xem, nếu không được thì nên cài thêm phần mềm hở trợ cho passcal trong window vista. chúc bạn thành công!