Lượng ram khi khởi động win 7 ultimate ?

Lượng ram khi khởi động hoàn tất windows 7 là bao nhiêu vậy mấy pác! hix máy của em sao khi khởi động xong chiếm tới khoãng 850m luôn! hôm bữa cài cái đổi màn hình đăng nhập logon vista vào thì bây giờ nó lên 930m éc (bây giờ mất luôn cái màn hình logon củ luôn rồi ), mấy pác có cách nào giúp em lấy lại lượng ram ban đầu, với cái hình logon củ hay ko! thx trước nhé
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Windows 7 với Vista nó nhiều thành phần thì nó chiếm vậy là đúng rồi, có gì đâu mà phàn nàn.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Máy của mình Win 7 64 bit, khởi động xong tới idle state thì mất khoảng 1.1 GB RAM. Máy có 8 GB RAM nên cũng chẳng sao cả! "cài cái đổi màn hình đăng nhập logon vista vào thì bây giờ nó lên 930m" -> Tùy theo có những chương trình nào khởi động lên cùng với Windows mà làm tăng lượng RAM. Xu hướng những software ngày nay là ngày càng ăn nhiều RAM.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Ngày xưa còn sợ, chứ bây giờ còn ai lo thiếu ram nữa đâu. Nếu ram 2-4G thì win 7 khởi động xong cỡ 700-800 là bình thường, cài soft lung tung thì lên cỡ 1G, mình default 1,6G, thấy cũng bt... Nếu ram chỉ có 1G thì win tự hạ dung lượng ram nó xài xuống, chạy default mất cỡ 500-600 ...