Dùng win 7 có burn được win vista2 ra đĩa ko?

Hiện tôi đag dùng HĐH Windows 7. Vừa đown win vista sp2 trên mcr về. Đc 1 file ISO, tôi click vào thì nó đòi burn ra đĩa. Khi burn rồi, cho đĩa vào hiện lên mỗi cái file đấy .exe Hix! vậy là mất toi cái đĩa.. Bây giờ tôi muốn ghi ra đĩa mà đầy đủ file có thể boót đc thì làm thế nào? Bác nào biết xin chỉ giúp! Thanks!1
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần chọn chết độ là ghi đĩa boot là đc, còn bạn đã có đĩa, và trong đãi đã có file setup.exe thì bạn có thể cài đc rồi, chỉ không boot đc thôi, bạn cứ click thẳng vào file đó trong windows là nó cài đặt bình thường thôi.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Có thể cái bạn down trên MS chỉ là bản update cho windows Vista thôi bạn ak. chứ thường thì win không bao giờ có file *.exe đâu bạn ak, thế nên nó mới hiện dòng chữ : This service pack does not apply to the seversio of windows running system... . Mình không nhầm thì phải có acc của Technet thì mới down trên MS được hay sao ấy. còn bạn muốn down thì có thể tìm trong diễn đàn down về. Dung lượng của nó tầm >2G. mình không nhớ rõ lắm. nhưng bản gần dầy nhất mình down có dung lượng là ~3.1G