Hỏi cách cài windows XP cho máy tính choi game online?

Cài windows XP cho máy tính choi game online. Cho mình hỏi: Mình dùng main945, CPU P4-3.0, ram 1GHz Chọn định dạng PAT32 hay NTFC máy tính sẽ chạy ổn đinh hơn. Chọn Win XP2 hay Win XP3 máy tính chạy ổn định hơn. Các bạn có thể nói rõ hơn về công dụng của định dạng PAT32, NTFC, ưu điểm và nhược điểm của Win XP2, 3 khi chơi game online. Rất cảm ơn.
Nguyễn Tiến Bằng
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì FAT32 chạy tốt hơn là NTFS vì NTFS thiên về bảo mật người sử dụng. Cấu hình máy của bạn thì nên lắp thêm thanh Ram 1 Gb thì chơi game sẽ mượt hơn không bị tình trạng giật hay tràn bộ nhớ khi chơi game nào nặng quá. Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ vatgia.com Nguyễn Tiến Bằng - KD7- Cty CP Vật Giá Việt Nam SĐT: 0982 772 125 Yahoo: n.tbang@yahoo.com Skype: bangnt.vatgia Mail: bangnt@vatgia.com