Win 7 tốn nhiều ram có phải do vỉut không?

em sài win7 trên máy có ram 2Gb nhưng thỉnh thoảng cứ bị treo máy!

Dù khi không làm gì nhưng máy vẫn dùng đến 30-50% dung lượng ram!

liệu đây có phải dấu hiệu máy đã nhiễm virut không??

thu
Trả lời 10 năm trước
win 7 thì thường nó hay load ram nhiều hay ít tùy theo tổng số ram máy bạn đang có, nếu bạn chỉ gắn 1Gb thì nó chỉ load khoảng 700Bm thôi, của mình 4 Gb nhưng nó chỉ load có 1,2-1,3Gb:D thôi, càng nhiều ram thì nó load càng cao nhưng chỉ cỡ 1,5-1,7Gb là hết, nếu bạn gắn card vga rời thì nó sẽ share ram cho card nữa nên sẽ nhiều hơn
Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

Win 7 khá ngốn RAM nên chỉ số như thế là bình thường bạn ah