Cách trả lời để lấy được visa Mỹ?

Tôi tên là Châu, tôi đã phỏng vấn hai lần để xin cấp Visa Mỹ để đi du học nhưng đều không thành công. Mặc dù giấy tờ chứng minh tài chính của gia đình tôi đầy đủ, tôi cũng có giấy bảo trợ I-134. Trong lần phỏng vấn lần hai tôi có đề nghị lãnh sự xem tài chính gia đình nhưng họ không xem mà nói là phụ thuộc vào bản thân tôi. Vậy tôi phải trả lời như thế nào để họ đồng ý cấp Vía cho tôi? Xin hãy cho tôi ý kiến, cám ơn.
 |  Xem: 849  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 14/09/2009 - 09:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Về cơ bản mà nói thì phỏng vấn xin visa đi mỹ là khá khó, ngoài đầy đủ giất tờ, chứng minh tài chính cón phụ thuộc vào cách bạn trả lời trong khi phỏng vấn (bạn phải thể hiện tối thiểu được mình là người cầu tiến nhưng tránh làm sao để họ không hiểu lầm rằng bạn sẽ ở lại bên đó luôn)
- làm để họ hiểu rằng mình chỉ sang đó để đi học thôi, có kiến thức rồi sẽ go home,

chúc bạn thành công,

Mời bạn ghé thăm: Bảo Hiểm
Ngày gửi: 14/09/2009 - 10:11

Ngoài những giấy tờ trên, một điều cũng khá quan trọng là  trả lời sao cho lãnh sự Mỹ tin rằng bạn sẽ trở về khi kết thúc chương trình học của mình ở Hoa Kỳ. Bạn có thể tham khảo những câu phỏng vấn visa sau (tìm hiểu ý định quay trở về Việt Nam)

1. Will you return Vietnam when you finish studying? (Bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi học xong?)
2. How can you prove that you will return Vietnam? (Làm sao bạn chứng minh được bạn sẽ trở về Việt Nam?)
3. What do you want to become after graduation? (Bạn muốn trở nên như thế nào sau khi học xong?)
4. What will you do after you finish your study in the US? (Bạn sẽ làm gì sau khi học xong?)
5. How long do you intend to stay in the US after you finish your study? (Bạn có ý định ở Mỹ tiếp bao lâu nữa sau khi tốt nghiệp?)
6. Do you intend to work in the US? (Bạn có ý định làm việc tại Mỹ hay không?)
7. If you are offered a good job with high salary, will you agree to work? ( Nếu bạn có được một việc làm tốt với mức lương cao tại Mỹ, bạn có đồng ý ở lại làm không?)

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về thủ tục xin visa Mỹ tại website của Anh ngữ New Star:

http://newstar-edu.vn/1/94/Qui-dinh-ve-Thi-thuc-Visa.aspx

Trung Tâm Anh ngữ New Star

Địa chỉ: 49 Văn cao, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 043.7615055 - Fax: 043.7615056

Email: info@newstar-edu.vn

Ngày gửi: 04/10/2011 - 09:29
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Window Film Cách nhiệt Xe Hơi  3MTM
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn