Đạo chích viếng xe em, nên lắp khóa gì?

Tình hình là e dựng 2B ở cửa nhà, có khóa đĩa đàng hoàng. Lát xuống thấy khóa điện bị cong vênh hết cả, cái lẫy chắn mưa thì thụt cả vào trong, mang ra hỏi mấy bác thợ khóa ở Nguyễn Thái Học thì được khẳng định là bị "vam" roài. lạy hồn, may em khóa đĩa, không thì,,, Các bác đi SH rồi cho em hỏi kinh nghiệm lắp khóa điện loại gì cho an toàn, bền (2 tiêu chí này quan trọng nhất ạ) và rổ giá ra sao. Bác thợ khóa bảo e chơi con chìa 4 cạnh của Đài Loan hay Trung Của gì đó mà những 1,1k chưa tính công. Không bít con này có bền không nữa....Các cụ giúp e với. Xin cả nhà. À mà e nghe nói có loại khóa từ gì đó, nhưng lại nhớ mấy vụ trên phố Huế năm kia, xe tự dưng cháy vì đấu nối lại dây điện làm khóa từ đâm cũng ghê ghê, xin ý kiến các cụ luôn. Thanks all again.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác mua 1 cái khóa dây cáp hoặc dây xích, loại đường kính to bằng cái nắp chai lavie ấy, dùng loại của Master là chuẩn nhất, Metro bán đầy. Đi thì bỏ trong cốp, dừng thì lôi ra vòng 2 vòng bánh xe lại là yên tâm thôi.