Cho tớ hỏi về zip 125 ?

Zip 125 chạy 1 vạn 4, bảo dưỡng các thứ định kỳ chăm chỉ. Thời gian này, khi chạy tầm 30km/h đổ lên là có tiếng kêu lạch cạch (không đều) trong ổ curoa và bát côn) chưa xác định được kêu do cái gì nữa... Người điều khiển xe không nghe thấy tiếng kêu này vì bé và xe vận hành vẫn êm ái, chỉ đi bên cạnh mới nghe thấy thôi. Các bác nào biết và gặp phải trường hợpo này rồi cho biết kinh nghiệm và cách khắc phục với... Thanks all
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Piaggio thì chỉ có vô hãng thôi bạn,cái gì tự mình khắc phục được thì tốt nhưng có cái phải vô hãng.