Muốn tự sửa xe cần những đồ nghề nào ?

Các bác cho mình hỏi,những đồ nghề cần thiết để tháo NSD của xe,để tăng sên,thì mình cần phải mua những loại nào? Mình gà trong việc mua đồ nghề này lắm!!! thanks các bác trước!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nhông sên dĩa à : tiếp 10 hoặc khoá vòng 10 , tiếm 8 mở hôp bảo vệ nhông , khoá 17, khoá 19, khoá 13, tiếp 13 . Bổ sung thêm, khóa 14 và 12 nữa bạn
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác đi xe Dream, bác phải có thêm khóa vòng 23; xe max neo là khóa vòng 24. Tốt nhất bác nên mua cả bộ, từ nhỏ tới lớn. Vừa sửa dc xe mà cũng có thể sửa dc đồ gia dụng trong nhà.