Vợ em đi xe CLICK không biết tại sao khi nổ ganty xe có tiếng kêu cọc cọc?

Vợ em đi xe CLICK không biết tại sao khi nổ ganty xe có tiếng kêu cọc cọc cọc,như bị đầu nòng ấy,xin mọi người chỉ giúp em,cám ơn
pham nguyen khoi
Trả lời 13 năm trước

xe của bạn bị tình trạng trên là do đạn nồi đi lâu ngày nên đã bị khuyết Để khắc phục tình trạng bạn nên đem ra tiệm thay đạn nồi và chỉnh lại garanty lớn hơn chút nữa sẽ hết tình trạng kêu lọc cọc ở nồi xe . Thân