Em tôi định mua xe phân khối lớn loại giấy tờ không chính tắc cho rẻ. Bạn nào có kinh nghiệm đi xe thế này tư vấn giúp tôi. Liệu có rắc rối ko?Thank!

hao
Trả lời 11 năm trước
Mù mờ về PKL thì bạn có 2 lựa chọn:
1/ Là mua xe giấy Hải quan hoặc thanh lý xịn có thể sang tên chuyển vùng được
2/ Là khỏi chơi, chờ có xe mình thích rồi mua
Về xe GTHL có chạy được ko?.....Được! vấn đề là 1 là khi bị vịn thì biết đường khôn mà nhờ Bác dẫn đường, 2 là chịu mất xe, 3 là bị ghép tội hình sự sử dụng giấy tờ giả...đơn giản mà phải hơm