Xe máy lấn vạch vôi, đi sai làn đường thì bị phạt bao nhiêu?

Hồi sáng mình đi xe máy qua đoạn ngã tư Thái hà, nó có ghi biển cấm rẽ trái nhưng mà ko để ý vì mọi ngày vẫn đi như vậy. Đến lúc mình rẽ trái thì bị bắt. Họ đòi phạt mình 400, ra kho bạc nộp tiền. Xin xỏ mãi để nộp rồi đi cho nhanh ng ta giảm còn 300k nộp luôn thì cho đi. Không biết họ phạt mình bằng đó có đúng ko các bạn?

Nguyễn Thị Ngọc Hạnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn cjỉ cần mocf túi 200k ra đưa cho họ là được đi thôi,hoặc giả vờ là sinh viên thì 100knhư zậy là nhanh nhất