Tháo trục láp có tiết kiệm xăng cho xe oto?

Tôi thấy một số chủ xe tư vấn tháo trục láp sau của Forturner để chạy lợi xăng hơn, không biết làm như vậy có ảnh hưởng đến chất lượng xe không? Xin mọi người cho ý kiến

buico
Trả lời 11 năm trước

xe này của bác thiết kế 2 cầu chủ động. bác muốn bỏ dẫn động cầu sau đi để đỡ tốn xăng thì khi mua bác nên chọn xe chỉ có 1 cầu chứ mua 2 cầu làm gì???bác không đi 2 cầu thì để chế độ 1 cầu thôi. không đỡ hơn bao nhiêu đâu bác.bỏ cầu sau có khi lại ảnh hưởng đến cân bằng động của xe.