Tại sao super dream bị giật?

Tôi sử dụng super dream 2011. Từ hôm ra head thay dầu máy và chỉnh lại garanti thì bây giờ xe cứ vào số và bắt đầu tăng ga là bị giật, thường là lúc sáng sớm hoặc lúc máy nguội, nhưng máy nóng hoặc chỉnh dư xăng (lúc máy nguội) thì đi rất ngon. Xin hỏi là xe máy của mình bị thế nào? cách khắc phục ra sao? bugi mình cũng đã thay (Việt Hà)

thu
Trả lời 11 năm trước

xe của bạn bị trục trặc ở bộ phận ly hợp(người ta thường gọi là côn hoặc amaza),cộng thêm bộ chế hòa khí cân chỉnh chưa tốt giữa xăng và gió(khí) nên xảy ra trường hợp trên.nên đem xe đến tiệm có uy tín để khắc phục(nếu hai bộ phận trên hoạt động tốt thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu vì vậy nên đi sửa ngaỳvi càng để lâu bệnh càng nặng .thân!

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

xe bác sáng sớm hoặc xe để nguội tăng ga bị giật là bị lỗi ở bộ chế hòa khí rồi.

Sper Dream 2011 thì còn quá mới nên chỉ cần súc rửa canh chỉnh lại bộ chế hòa khí là ok.