Kinh nghiệm bảo dưỡng santafe gold 2003 AT máy dầu?

Cháu muốn hỏi xe cháu bảo dưỡng , thay những dầu gì để tết đi ngon lành không ạ.
giờ cháu muốn thay dầu thì thay dầu gì loại bao nhiêu lít, và có những loại dầu gì ạ ( máy, số....)
và dòng santafe gold 2003 AT máy dầu này có những bệnh gì, nặng, nhẹ thế nào cụ nào biết bảo cháu với để cháu chuẩn bị tinh thần ạ.
con này đi chuẩn thì ăn trung bình bao nhiêu lít dầu/ 100km đường trường và đô thị....

còn những gì cần nhắc nhở các cụ dặn cháu với ạ...
cháu xin vodka các cụ ạ

Trả lời 8 năm trước
Bạn cứ bảo dưỡng tại hãng theo đúng lịch hẹn là được :)
Trả lời 8 năm trước
Máy dầu đi rung hơn máy xăng, nên thỉnh thoảng bạn đi xiết lại ốc là ok
Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568