Biển tạm đi được bao lâu?

Tôi mới mua xe được cấp biển tạm để lưu thông, xin hỏi loại biển này có thể sử dụng tối đa thời gian là bao lâu?

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

bạn có thật là mới mua xe không hay chỉ ngồi gõ phím lên câu chuyện cho vui thế?. Nếu thật sự mua xe mới và được cấp biển tạm rồi thì có cả đăng ký tạm thời. Trên đăng ký tạm thời đó có luôn thời hạn và quãng đường cho phép bạn nhé.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Biển tạm dùng để lưu thông từ nơi bán về nơi đăng ký có kèm theo cà vẹt tạm có đầy đủ thông tin như cà vẹt chính thời hạn thường là 7 ngày hoặc 10 ngày tuỳ theo nơi cấp...

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Trong giấy cấp biển tạm có kèm thời gian lưu hành. Bạn đọc kỹ là thấy.