Bằng lái khác địa chỉ có bị xử phạt?

Chứng minh nhân dân của em đăng ký địa chỉ thường trú tại Quảng Trị, còn bằng lái xe mang địa chỉ ở Đà Nẵng.

Vì trước em học cao đẳng tại TP Đà Nẵng nên thi bằng lái tại đó. Vậy có hợp lệ khi lưu thông trên đường? Nếu bị cảnh sát giao thông hỏi thì có vi phạm luật không?

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 7 năm trước

Đi đổi bằng lái ở nơi thường trú là xong

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bằng lái người ta lấy hộ khẩu thường trú hay quê quán, chứ sao lại lấy hộ khẩu tạm trú?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

không sao bạn nhé, địa chỉ bạn có thể thay đổi trong thời gian sinh sống mà, chỉ khi bạn làm lại bằng thì thay đổi địa chỉ đúng thui. đôi khi CMND và hộ khẩu còn khác nhau địa chỉ mà. Nhưng khuyến khích bạ lên đi đối cho giống nhau nhé.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Chỉ ở phần nơi cấp nó ghi địa chỉ nơi đó ví dụ như sở gtvt hà nội chẳng hạn ,chứ làm j có chuyện ghi địa chỉ thường trú tại nơi tạm trú,như của mình bằng xe máy thì thi ở thái nguyên ,bằng ô tô thì ở hà nội nhưng địa chỉ của mình vẫn ghi là thái bình.