Mình đổi E5500 lắp E7500 bus 1333 thì có phù hợp ko ?

Mình chơi game bắn súng SA Japan và thấy vẫn hơi giật ko = con Gefocre 8400 card 1G. hiện tại tỉ lệ FSB:DRAM 1:2.vậy mình lắp E7500 cùng bus 1333 thì có mạnh hơn ko.mình có mua thêm thanh Ram 2G nhưng cũng ko mạnh hơn đc bao nhiêu.xin tư vấn cho mình nhé> oreongbk@gmail.com

Thanks_

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn nâng cấp lên em này thì máy bạn chạy nhanh hơn nhiều trước tiên về đường truyền Bus cao hơn, dữ liệu sẽ được xử lý nhanh hơn sẽ không xảy ra hiện tượng treo, đứng máy nữa, và main này hỗ trợ Cpu có bus từ 800, 1066, 1333, nên bạn yên tâm nâng cấp em này.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.