Em cần mua xe từ 10-12tr?

em là sinh viên cần mua xe để đi học, có người giao bán xe wave rsx giá 15tr mới đi 1000km có tin đc ko ạ? thế là rẻ hay đắt? em có nhu cầu tìm xe từ khoảng 10-12tr , xe còn zin và dùng tốt, càng mới càng tốt mà con bảo hành thì tốt quá, ai có ko ạ?
Nguyễn Đăng Tâm
Trả lời 11 năm trước

Giá đó là đúng rồi đó bạn...
Ngoài ra, khi xem rao vặt trên mạng, bạn nên tìm bằng google xem cái số ĐT của người bán có phải là số của mấy tay buôn xe, cò mồi hay không nữa...
Vì thường thì họ cứ đề là Cô này cô nọ nhưng thực chất là buôn bán...

Nguyễn Thị Minh Sang
Trả lời 11 năm trước

Chi nghi em nen mua xe wave moi luon cho chac , chu mua xe di roi minh ko biet no the nao, 15tr chu dau phai it . em nen suy nghi ky.

Phan Thành Minh
Trả lời 11 năm trước

nhà a còn chiếc xe dư không đi, giấy tờ đường hoàn..xe thì cũ nhưng còn tốt là xe dream lùn :) bán 3trieu. e vừa có xe đi còn dư 9 triệu làm việc khác..:D qua a bán cho 01203 121288