Tìm mua xe Honda LA 250 giá rẻ ai biết chỉ giùm ?

Cần tìm mua 1 chú LA 250 nguyên bản, giá hợp lý thì gọi cho em 01686 488 288, nêu không gủi về địa chỉ email của em dienlanhhieuanh@yahoo.com cũng được, chụp cho em mấy bô ảnh nhé. Em ở Hà nội.
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Xem thì nhiều khong ai chỉ giúp là thế nào thế[:-/][:-/][:-/][:-/]
nguyen van an
Trả lời 14 năm trước

Xem thu con nay di ban, dep - re con ngon thi phai den tan noi xem moi biet dc ban nhe!

http://www.raovat123.com/t.2205767.ban-xe-may-honda-la-250cc-ha-noi.html