Có nên mua xe máy bây h k các bác hay đợi qua Tết Canh Dần 2010 rồi mua,liệu giá có giảm bớt k ạ

AB Fi trắng đời 2009,và Nouvo LX 2009,giá AB thì các bác cũng đã từng tranh cãi rất nhiều rồi,nên e không bàn nữa,nhưng con Nouvo LX thì giá nó cũng bị làm giá tùy theo nơi bán giá đội lên khoảng 2-3 t,một điều nữa là e băn khoăn k bít Ya nó có cho ra đời Nouvo LX Fi nữa k bít.Bác nào đã từng đi 2 xe này rồi thì cho e lời khuyên mua xe với,và nếu mua thì mua ở đâu là giá đỡ chém nhất tại HÀ NỘI nha mấy bác.Thanks
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Yamaha ko có FI đâu, chỉ có honda thôi, giờ Yamaha đang thử hệ thống Y.C.A.T, đang áp dụng trên con Lexam mới ra đó, ko biết là có cho vào Nouvo đời mới không, LX nó bán theo màu đấy bác ạ,thừong là các cửa hàng bây giờ nó bán rơi vào tầm 33-34tr, bác có thể tham khảo tại http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Nouvo+LX&view=search và vào các cửa hàng để biết địa chỉ đến mua bác nhé [:-P]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Ra tết vẫn thế thôi , quan trọng đã thích rồi không lăn tăn . hà nội ra Kường ngân chuẩn nhất