Xin tư vấn về Fiat Doblo?

Tôi định mua con xe 7 chỗ Fiat Doblo 2003 giá 155 triệu. Dùng chạy khách gọi vùng quê. Ai biết về dòng xe này cho xin thông tin về độ bền, kinh tế ( xăng)....Hình ảnh nó đây.[gallery]/0/dfc1268330229.jpg[/gallery] [gallery]/0/guk1268330226.jpg[/gallery]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Doblo đúng là đi hay phết, rộng rãi, nhưng kiểu dáng rất ít người thích, vì vậy bác để đi thì hơn, chứ bán là lỗ nhiều lắm, và khó bán, trừ khi mua về chạy taxi ..Chạy xe Fiat phải rành về xe, đừng để các bác thợ vườn lừa, thay đai cam mà phải câu cả máy là quá tầm bậy. Tuy Fiat ở Việt Nam chỉ là dòng xe trong chương trình xe giá rẻ dành cho thị trường châu Phi, Brazin, Ấn Độ .... Nhưng công nghệ của nó khá hiện đại mà các bác thợ của chúng ta không hiểu như hệ thống của xe được kiểm soát bằng ecu, cảm biến nhiệt độ ,cảm biến vòng tua máy.v.v Do đó khi sự cố thay thế phải cẩn thận ,chính xác, tốt nhất là bạn phải vào đại lý chính thức của Fiat và cũng phải hiểu về xe của bạn để khỏi bị họ lừa or không hiểu biết quậy lung tung để nặng thêm.Xét về độ bền thì Fiat bền bỉ, cứng cáp, ít hao xăng. Tuy nhiên mẫu mã mang phong cách Châu âu không được ưu chuộng lắm. Nếu không vì thời trang, chỉ chú trọng tới việc chuyên chở gia đình chu du cả nước thì chọn thương hiệu Fiat là sự lựa chọn thông minh (xe bền, ít hao nhiên liệu, rộng rãi, giá rẻ, an toàn, cứng cáp). Nếu đã chấp nhận xe Hàn quốc thì không có lý do gì mà không chọn Fiat, hãng đã đi trước Hàn quốc mấy chục năm kinh nghiệm, luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu. giá 15.000USD-16.000USD là ổn.