Xin tư vấn giúp về trả góp xe Honda?

Hiện giờ em không biết giá xe và lãi suất khi mua.em xin các bác cho em hỏi cần đưa trước bao nhiêu và mổi tháng trả bao nhiêu.có cần chứng minh thư nhap dzi2 không ah.các bác tu vấn em dzum.em cám on các bác ah

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Cái này bạn thử liên hệ với bên bán xe và bên Ngân Hàng để biết rõ hơn về làm thủ tục trả góp thử nha, mình thấy bên bán có hỗ trợ cho người mua khoản này mà!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Một câu góp ý chân thành ,đủ tiền thì nên mua ,ko thì chơi chưng hụi hốt rùi trả dần chứ đừng mua trả góp ,vừa đưa trước một nửa mà tiền lãi lên kinh khủng . VD : xe funeo tui dua trước 40%(12tr) vay 15Tr mà khi trả xong trong vòng 2 năm tăng lên tổng cộng 35tr/chiếc xe funeo (po1 tay) sợ quá đi vay trực tiếp ngân hàng lun 20tr trả 780k/tháng/3 năm là hơn 26tr thôi
Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Em thấy dịch vụ này cũng tiện
Cho em hỏi là nó có các khoảng thời gian bao lâu? thường lãi là bao nhiu % ạ?
Nếu mình trả trước thời hạn thì coi như mình xong, hay vẫn phải trả khoản lãi cho các tháng còn lại trong hợp đồng?
Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước
Lãi suất 2,5%/ 1 tháng tính trên dư nợ ban đầu, thời gian từ 6-24 tháng.
Đáo hạn hợp đồng trước thời hạn được tính như sau: fí đáo hạn hợp đồng là 2m+số tiền còn lại+lãi suất của những tháng còn lại(chưa biết là bao nhiu nhưng dưới 2,5%).
Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam
Một câu góp ý chân thành ,đủ tiền thì nên mua ,ko thì chơi chưng hụi hốt rùi trả dần chứ đừng mua trả góp ,vừa đưa trước một nửa mà tiền lãi lên kinh khủng . VD : xe funeo tui dua trước 40%(12tr) vay 15Tr mà khi trả xong trong vòng 2 năm tăng lên tổng cộng 35tr/chiếc xe funeo (po1 tay) sợ quá đi vay trực tiếp ngân hàng lun 20tr trả 780k/tháng/3 năm là hơn 26tr thôi

Nói như bạn thì còn gì phải bàn nữa, ngta không có đủ tiền hoặc còn chi vào các khoản khác thì mới nghỉ đến thắng CẮT CỔ trả góp...có tiền thì mua trả 1 lần về chạy sướng con ku...xin lổ nói bậy chút .
Nói cho bạn chủ thớt nghe về trả góp nè:
Lãi xuất theo tỷ lệ 1,7-2,1% tùy số tiền vay nhiều hay ít, nhiều thì lãi thấp, ít thì lãi cao
vidu: xe 30tr vay 50% - 15tr - trả 24tháng
- 15tr x 2,1% = 315k x 24th =7,560,000 ( đây là tiền lãi)
giá trị xe 30tr + 7,560,000 = ??? tự hiểu

Lãi xuất không tính theo như ngân hàng là giảm dần dư nợ từng tháng mà tính 1 lần x 24tháng
vidu: 15tr/24thángr = 625k gốc + lãi ( 315k) =940k/tháng
Vậy mỗi tháng bạn trả tiền lãi + gốc = 940k x 24tháng = chiếc xe trả góp giá cắt cổ