Không biết sinh viên có được mua trả góp xe máy của công ty khang thịnh không nhỉ?????

mình thấy có chính sách mua xe máy trả góp của công ty khanh thịnh.Nhưng gọi điện mãi không được nên hỏi mọi người??????

mình hiện là sinh viên học trường Mỏ, đang muốn mua một chiếc xe hayate nhưng không đủ tiền chỉ có tầm khoảng 20tr thôi.Không biết có được mua xe máy trả góp không nhỉ

nếu ai biết thì chỉ cụ thể luôn cho mình với nhé

cảm ơn mọi người nhiều lắm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

truong hoang trung
Trả lời 13 năm trước

cho mình hỏi thêm chút nữa

nếu mình mua xe mà chưa trả đủ tiền thì đến khi trả đủ mới được đăng ký xe hay là vẫn được lắp biển còn cửa hàng giữ lại giấy tờ vậy?

Hiền Thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn . Mua xe tra góp chỉ áp dụng cho 1 số đối tượng có hộ khẩu thường trú tại HN , T.P HCM , Bình Dương , Vũng Tàu , Đà Nẵng và 1 số địa điểm khác . Là 1 công nhân viên của 1 cty nào đó có thu nhập tối thiểu là 2tr / tháng . Vì vậy là SV sẽ không được mua .

Và khi mua được xe thì họ giữ giấy tờ , mình cầm xe . Nói chung là Sv ko làm được bạn ak

Suzuki Khang Thịnh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn mình là nhân viên của công ty Khang Thịnh, bạn có 20 tr bạn đủ để mua một chiếc xe trả góp đó, xe hayate chit cần trả trước 20% + tiền đăng ký là : 1,250,000 (lệ phí trước bạ )+ 2000,000 tiền biển nữa là bạn có 1 chiếc xe mới rùi đó