Tư vấn giúp em nên mua Toyota Vios 1.5G AT 2010 Việt Nam hay mua Honda Civic 1.8 AT 2010 Việt Nam?

Các bác tư vấn giúp em nên mua Toyota Vios 1.5G AT 2010 Việt Nam hay mua Honda Civic 1.8 AT 2010 Việt Nam?
các bác tư vấn kĩ cho em. 2 xe có gì mạnh,yếu. nên mua xe nào. mặc dù em biết là so sánh hơi khập khiễng. thánk các bác rất rất nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Honda civic vừa đẹp vừa an toàn , ít hao xăng , nội thất tuyệt vời ngồi sau tay lái rất thoải mái tầm nhìn tốt , và được bình chọn là xe ít hao xăng nhất thế giới trong các dòng xe cùng loại vào năm 2008 , mình đang rất muốn chiếc này nhưng phân vân nó và Yaris về mức độ hao xăng và kích cở để dùng trong thành phố . Chúc bạn sớm có quyết định !
ps : mình đã đi thử civic , vios không so sánh được có chăng là corola altis mới cùng đẳng cấp !

tran xuan quang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình tầm tiền này bạn đi altis, dáng xe gọn hơn civic. vì mình thấy đầu civic hơi xấu.:) còn Toyota Vios thì nhìn nó hơi đơn giản bạn ạ.