Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
maihoa6 manhzozo chieuthuvang Trả lời cuối cùng: 22/07/2011
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

19 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Le Vinh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tư vấn mua ô tô để lái taxi, giá khoảng 100t đến 150t ?

   Pham Tuan An 19/03/2011 - 09:49

   Em muốn mua 1 con để kinh doanh taxi, giá khoảng 100t đến 150t. Vì tài chánh của em có giới hạn, vả lại mua đắt kinh doanh taxi thì hơi tiếc. Ý em muốn mua con Matiz, hoặc 1 con nào đó tương đương giá mà ko bị lỗi thời. Xin cả nhà tư vấn giup em. E cảm ơn cả nhà!

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   4997
   Trả lời (3)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   djshg

   22/07/2011 - 16:57

   Chào anh!

   Theo tôi Bác nên mua xe Matiz hoặc kia thôi. Xe sản xuất từ những năm 2000 trở lại đây còn đi tốt lắm. Bác đi thì sẽ biết máy móc lành lắm, sửa chữa duy tu tốt thì chả mấy khi bị hỏng cả. Bác cứ xem mấy anh taxi thì biết thân vỏ nát bươm chạy quần quật suốt ngày có bao giờ thấy bị chết máy giữa đường đâu. Về chất lượng của những xe đời sâu tôi ko bàn vì nhiều xe cũ nhưng chủ trước chăm sóc tốt thì chắc là cũng ko vấn đề gì, nhưng có một điều chắc chắn là hay phải đi kiểm định.

   Một điều nữa trong thành phố ko chạy nhanh được nên chạy xe bé cũng tiết kiệm xăng lắm. Trông thì vậy nhưng khi đi ô tô trong phố tháng chạy dưới 1000 km + tiền gửi + tiền duy tu cũng phải vào tầm 2-2,5 triệu đấy. Tôi lấy số liệu của xe tôi ra mà (tôi đang sử dụng xe Matiz). Nhưng tối thấy nhiều người nói sử dụng SUZUKI WAGON cũng hay đấy vì xe này vòng tua thấp phù hợp với điều kiện chạy trong thành phố.

   Còn khi về quê thì phải chấp nhận thôi, xe mình yếu mà. Nhưng thực ra chắc anh cũng như tôi năm về quê được vài lần nếu đông người nên thuê xe to có tài lái mình về quê tha hồ nhậu nhẹt với mọi người, chứ thỉnh thoảng mới về quê mà ăn uống lại lo phải chạy xe thì chán lắm!

   Chúc anh có những quyết đoán và mua được xe như ý. Nhanh lên sắp cuối năm rồi mua xe lại đắt đấy.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   do huu canh

   22/07/2011 - 17:02

   Chỉ có thể là matiz.

   cho em gửi giá con camry le 2011

   kia cerato 2011

   click để xem giá, thông tin xe

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   thu

   06/01/2014 - 15:14

   Bạn nên mua các xe Hàn giá thành rẽ , mau hoàn vốn , nên mua mới giá hơi cao nhưng bù lại bạn sẽ không bận tâm về hư hỏng hay bảo hiểm . Sau 3 năm bạn đổi xe khác để không lỗi thời cũng ít lỗ .

   Gentra , Lacetti ,...bền bỉ.......có thể nói chất lượng 8/10 với xe nhật . giá tiền 400tr có thể thiếu chút ít nhưng bạn sẽ không hối hận khi mua mới .

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm