Nên mua xe Kymco Many fi125 hay Attila elizabeth efi?

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu là mình thì mình sẽ chọn Atila nhưng hai hãng xe này mình không thích lắm, nếu chọn mua thì bạn nên chọn Vision hoặc Nozza mới và trẻ trung hơn, 2 xe này cũng thấp phù hợp với chiều cao của bạn mà.

hao
Trả lời 10 năm trước

mới rước em Kymco Jockey 125 FI, 27 triệu bao giấy tờ (TP. HCM) nhìn hơi bị hoành tráng, ai cũng ngạc nhiên, đi hơn 1000km rồi, thay nhớt miễn phí 2 lần đầu xong, đến nay thấy ok, khoái nhất là đổ xăng phía trước, cốp rộng, không thích là yên sau cao quá, ai chân ngắn thì khó lên...

trần tường
Trả lời 10 năm trước

tham khảo dịch vụ gia đình khuyến mãi lơn :

sửa tủ lạnh tại nhà | sửa bình nóng lạnh tại nhà | sửa máy giặt tại nhà | nạp ga điều hòa tại nhà | trung tâm thay lõi lọc nước giá rẻ | sửa lò vi sóng tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại nhà |