Tư vấn mua xe oto 4 chỗ tầm 400tr?

gia đình em mún mua 1 con xe , tiền mặt là 250 trieu , và vay thêm ngân hàng để mua 1 con 4 chỗ , trong ngoài 400 triệu . Em lên mạng tham khảo thì thấy DAEWOO GENTRA rất là ok , but e ko rành j về xe hết , chỉ thix qua ngoại hình thôi ( em thix những mẫu như TÔ atis , gentra sx - chứ ko thích kieu của KIA Morning) .

Mong mọi người tư vấn thêm cho em . và em có thắc mắc , là CHEVROLET là hãng xe của nước nào ? GENTRA SX đã ngừng sản xuất ùi hả mọi người .

thu
Trả lời 10 năm trước

Chevrolet là hãng xe của Mỹ. Gentra ngừng bán chính thức rồi bác ạ.

Gentra hay Lacetti cũng ok bác. Chúc bác kiếm được con xe như ý.

Mr Kiên
Trả lời 10 năm trước

Chào Bác, dòng Gentra hay Lacetti là 2 sản phẩm của DAEWOO HÀN QUỐC, DAEWOO phá sản dẫn tới việc bán lại thương hiệu cho GM ( general motors ) hay Chevrolet. tầm tiền của Bác nhìn chung 2 model này tạm tạm, xe hàn dùng khoảng 1,2 năm đầu thì ok ạ. Với kinh phí tầm dư của Bác, theo e bác nên tìm lacetti CDX, hoặc SE nhập khẩu đời 2009,2010 là ngon ạ.

Chúc Bác sớm mua được xe ưng ý. Thông tin xe hãng khác Bác vào đây tham khảo thêm nhé ah :

http://salonford.com