Mua xe ba bánh chở hàng trung quốc ở đâu giá rẻ, mà chất lượng tốt nhất

mai tuyen
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại bên công ty chúng tôi có bánxe ba bánhchở hàng Trung Quốc,xe 3 bánhTrung Quốc chở hàng giá rẻ nhất thị trường, cam kết chất lượng tốt nhất

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, lắp rápxe ba bánhTrung Quốc ( xe lôi ) chuyên dụng để chở hàng

Giới thiệu xe ba bánhT&T FUSHIDA

Xe ba bánhchở hàngT&T FUSHIDAcó động cơ khỏe, máy xe bền, khung thân vững chắc, xe có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm:Xe ba bánhT&T FUSHIDA

Động cơ nhãn hiệu: Yinxiang

Dung tích xi lanh: 175cc

Loại xe: côn tay 5 số

Hệ thống làm mát: làm mát bằng quạt gió, két nước

Hệ thống khởi động: bằng điện, cần khởi động

Hệ thống đánh lửa: CDI

Kích thước thùng xe: 1300mm x 1800mm ( có thể đóng thùng theo nhiều kích thước khác nhau)

Tải trọng xe: 2000 kg

- Giá bán xe ba bánhT&T FUSHIDA

- Giá xe thùng không có ben: 34.900.000 đ/ vnđ

- Giá xe thùng có ben: 40.500.000 đ/ vnđ

Chúng tôi giao xe và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, giá cước vận chuyển tính riêng

Công ty chúng tôi lấy uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu. Đến với chúng tôi quý khách sẽ thật hài lòng về chất lượng, cũng như có được giá tốt nhất

Để có được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như có được giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:Hotline: 0974.924.330

Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Hoàng Tâm

Ad1: KCN Xuân Tiến - Làng nghề cơ khí Kiên Lao - Xuân Trường - Nam Định

Ad2: Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0974.924.330

Email: quangtuyen1206@gmail.com

Website:https://www.facebook.com/xebabanhchohang

Quý khách có thể đến trực tiếp cơ sở sản xuất của chúng tôi để xem xe và đặt hàng xe trực tiếp tại công ty hoặc đặt cọc chuyển khoản quangân hàngtheo số tài khoản

Số tài khoản: 711A17382682

Tên tài khoản: Mai Văn Tuyến

Tại: Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng
Xin vui lòng liên hệ chúng tôi ngay để có giá tốt nhất và được chạy thử xe miễn phí.

Công ty chúng tôi cam kết:
- Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Xe mới 100 %

- Thời gian giao hàng nhanh nhất: mua bán nhanh gọn, thuận tiện.
- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất: tư vấn chính xác về Sản phẩm Quý khách đang quan tâm,
- Chế độ Bảo hành chuyên nghiệp 01 năm
- Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi lẻo đường và trong suốt quá trình sử dụng xe.

"Luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất"

Dưới đây là một số mẫu ảnh xe để quý khách tham khảo

Bán xe ba bánh, xe 3 bánh chở hàng Trung Quốc chất lượng, rẻ nhất

xe ba bánh chở hàngT&T FUSHIDA

1 Bán xe ba bánh, xe 3 bánh chở hàng Trung Quốc chất lượng, rẻ nhất

Xe 3 banh cho hangT&T FUSHIDA

6 Bán xe ba bánh, xe 3 bánh chở hàng Trung Quốc chất lượng, rẻ nhất

Xe ba bánh chở hàngT&T FUSHIDA

7 Bán xe ba bánh, xe 3 bánh chở hàng Trung Quốc chất lượng, rẻ nhất

Xe ba bánh chở hàng T&T FUSHIDA

2 Bán xe ba bánh, xe 3 bánh chở hàng Trung Quốc chất lượng, rẻ nhất

Xe lôi chở hàngT&T FUSHIDA

3 Bán xe ba bánh, xe 3 bánh chở hàng Trung Quốc chất lượng, rẻ nhất

xe 3 bánh chở hàng Trung Quốc

4 Bán xe ba bánh, xe 3 bánh chở hàng Trung Quốc chất lượng, rẻ nhất

bán xe ba bánh chở hàng Trung Quốc

5 Bán xe ba bánh, xe 3 bánh chở hàng Trung Quốc chất lượng, rẻ nhất

bán xe 3 bánh chở hàng Trung Quốc

Nguồn:http://rongbay.com/Ha-Noi/Ban-xe-ba-banh-trung-quoc-xe-loi-trung-quoc-cho-hang-g-c20-raovat-22814927.html

Trả lời 9 năm trước
Xe Lôi Tiến phát chuyên cung cấp xe lôi - xe lam - xe ba bánh trung quốc chở hàng giá rẻ bất ngờ , đến với chúng tôi bạn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng xe<br> Vui lòng liên hệ mua xe : 0949.240.345 - 0984.468.328 Anh Phát
Trương Đình Tri
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn tham khảo: TẠI ĐÂY

Trả lời 7 năm trước

giờ chỉ cần 2 triệu anh đã mua trả góp được xe tải 1,25 tấn rồi, tội gì mua xe ba gác cho ông an hót xe luôn anh

Website Uy Tín bán xe tải nhẹ anh tham khảo nè : http://xetaithegioi.com/

Thu Hồng
Trả lời 7 năm trước

mua xe tải đi anh ơi, ba gác giá rẻ mà kén khách lắm, dễ bị công an tóm, bên em chuyên xe chở hàng đây, thị trường rộng lắm

Up Auto
Trả lời 6 năm trước

Má phanh Toyota Camry 2007-2012

Má phanh UP – Premium là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu UP. Má phanh UP – Premium được sản xuất từ các nhà sản xuất hàng đầu của Hàn Quốc. Với công nghệ chế tạo tiên tiến nhất và vật liệu chất lượng để tạo nên thành phẩm cùng việc được trang bị thêm 2 miếng chống ồn, má phanh UP – Premium đảm bảo phanh luôn hoạt động ổn định, giảm độ ồn và chống hao mòn đĩa phanh hiệu quả.
http://upauto.com.vn/product/ma-phanh-toyota-camry-2007-2012

Trịnh Ngân Huyền
Trả lời 6 năm trước

Công ty vận tải đường việt cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, cho thuê xe nâng và cho thuê xe cẩu hạ hàng hóa giá rẻ.