Chỗ nào mua xe máy trả góp ở Hà Nội?

Các bác biết chỗ nào mua xe máy trả góp ở Hà Nội không ạ? Tư vấn cho em chút!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Các đại lý bán xe máy đều có chính sách mua trả góp mà bạn?

Nguyễn Trọng Vũ
Trả lời 7 năm trước

Mình chưa hiểu cầu hỏi của bạn. Nếu bạn muốn hỏi về các cửa hàng chi nhánh bán xe thì tại HN rất nhiều. Còn nếu bạn muốn hỏi đến tổ chức cho vay mua xe trả góp thì hiện nay ở thị trường Việt Nam có 3 cty tài chính lớn là Home Credit, Fe Credit, Hd Saison cho vay mua xe trả góp. Các tổ chức này liên kết với nhiều cửa hàng đại lý bán xe. Nên bạn có thể đến các đại lý mua bán xe máy uy tín tại HN để được hỗ trợ.