Nhân viên nhà nước mua Innova hay Sprinter?

Tôi định mua xe để vừa kinh doanh vừa phục vụ gia đình và về quê cách 120 km. Đang phân vân giữa hai mẫu xe trên. Xin nhờ các bạn tư vấn giúp.

Tôi 32 tuổi là nhân viên nhà nước có một cháu trai 6 tuổi, lương 2 vợ chồng ổn định 15 triệu/tháng. Có người bảo mua xe 15 chỗ như Mercedes Sprinter dễ kinh doanh hơn, xe chạy dầu kinh tế hơn, phục vụ gia đình đi du lịch cũng rộng rãi hơn. Hay là mua Toyota Innova? Hiện nhà cũng có một xe 29 chỗ chạy hợp đồng. Trân trọng cám ơn!

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước
Ghét Toyota nhưng phải tư vấn cho Bác chọn Innova thôi. Nếu muốn người ngoài nghĩ bạn chỉ kinh doanh đơn thuần thì hãy mua Sprinter.
Trả lời 8 năm trước
Inova đi bạn ơi, cho cả gia đình dùng cũng được :)
Trả lời 8 năm trước
Giá Innova cũ hiện nay cũng chỉ khoảng 600 triệu thôi bạn nhé, quá hợp lý luôn
Trả lời 8 năm trước
Sao bạn không chọn Kia Forte ấy, mình thấy con này rất tốt so với tầm giá đấy
Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Sprinter thường kinh doanh theo kiểu xe khách, chứ hợp đồng chuyến thì hơi khó hơn, nhưng cày kiểu này xe mau rã lắm, và 16 chỗ bán lại thì dĩ nhiên khó và mất giá hơn 7 chỗ rồi. Innova đời mới thì những năm đầu cũng dễ cho các cty ở tpHCM, các khu công nghiệp tỉnh lân cận thuê, còn nếu bạn ở tỉnh xa hay miền Bắc thì tôi không biết.