Nữ chọn Vitara 2016 hay Mazda3 hatchback?

Em ở Hà Nội, đang phân vân lựa chọn một trong hai mẫu xe trên, xin được tư vấn loại phù hợp?

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

T Chưa được chạy vitara! Mazda 3 mua 12/2015, hiện tại chạy ~ 1v km, tôi có nhận xét:
- ngoại thất xe thể thao, nhìn rất bắt mắt ( đặc biệt màu trắng, đỏ)
- máy skyactive chuyển số rất nhẹ nhàng, tiết kiệm nhiên liệu ( 7-7,5l/100km hỗn hợp)
- chân ga nhạy, xe tăng tốc rất tốt dù máy 1.5 ( t đang chạy bản này)
- nội thất xe thiết kế rất đẹp, tựa như khoang các xe sang của BMW.
- xe trang bị nhiều công nghệ hiện đại, t thích nhất là cân bằng điện tử và phanh khẩn cấp.
- xe có i-stop, tự tắt động cơ khi dừng trong khoảng thời gian nhất định.
Nhược điểm:
- xe có gầm khá thấp (140 mm)
- xe thiết kế thể thao, tập trung vào 2 ghế trước nên hàng ghế sau có cảm giác không rộng rãi, thoải mái như các xe cùng phân khúc.
- độ ồn lớn hơn các xe khác ( altis, cruze...)
- đèn xe kém, đặc biệt là đèn có ( bản 1.5)
- thiếu kiểm soát hành trình ( cruise control), cái này đi trong phố cũng không cần thiết!
1 số xe có lỗi cá vàng do bám muội kim phun, xe t không bị (hoặc chưa bị), t dùng xăng A95.
Theo t mazda 3 là một chiếc xe đáng mua, nhất là giới nữ!

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Xin trả lời thêm 1 số điểm bạn thiếu hoặc có thể chưa biết nè:
- mazda có cộng đồng rất đông nên nhiều đồ để độ thêm vào
- cruise control có thể lắp thêm rồi nhé, xịn tầm 3tr
-đèn yếu có thể xử lý bằng cách thay bóng, cái này rất đơn giản
- có cửa sổ trời
- lỗi cá vàng có hãng đã đứng ra chịu trách nhiệm thay phụ tùng miễn phí rồi nhé

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Mình đang đi Vitara, có nhận xét như sau
- Xe gầm cao, máy 1.6, hàng nhập Hung
- Đi trong phố xe gầm cao thì thích hơn xe gầm thấp
- Máy ko khoẻ so với các dòng gầm cao nhưng đi trong thành phố thì vô tư, máy suzuki thì nổi tiếng bền
- Ngoại thất đẹp,con màu xanh nhìn ngoài thì quá đẹp.rất hợp với nữ
- nội thất ko ưng bộ nhựa, nhìn hơi rẻ tiền, với cả ghế bọc da nhưng chỗ ngồi kê mông lại da lộn
- Option vừa đủ dùng, quan trong xe nhập nên an toàn hơn nhiều. ko dinh cá vàng như em M3
- Giá 750 , ra biển khoảng 860 + dán chống nóng, cam hành trình, dvd nếu thích thêm khoảng 20tr,
Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt,

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Lương và phụ cấp 6 triệu đồng tháng thì chọn mua xe ôtô nào là hợp nhỉ, có loại xe nào cứ ngồi lên là no bụng không các bác, các bác cứ bàn mua xe gì em thấy đau lòng quá, cứ như lương của em thì nhìn xe thèm rỏ dãi, e mong có sóng thần như nhật bản để ra vớt vài cái cho bõ tức

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Hà Nội, Sài Gòn và (mới đây là) Biên Hòa thì cứ gầm cao mà xúc.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Hai xe đều đẹp nhưng cá tính khác nhau. Suzuki Vitara 2016 là dòng CUV nên trông mạnh mẽ, năng động, đa dụng. Mazda 3 hatchback nhẹ nhàng, điệu đà phù hợp đi lại trong đô thị. Tùy thuộc cuộc sống và tính cách của bạn mới nói chính xác được. Hơn nữa 2 xe trên không cùng phân khúc nên không thể so sánh tính năng tương đồng được.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Tuỳ theo tiền bạn có , với tôi đang chạy M3 2.0 nếu trả lời thì là không cả 2 , mỗi xe có một số điểm yếu khác nhau .Ford ecoboots 1.5 hay civic 2016 ( vn chưa có , tôi đã ngồi xe này khi ra nn) , M3 2.0 là những xe nên mua trong tầm 1 tỷ. Nếu bạn có 1.5 tỷ nên mua cx5 2.5 , PG 3008 , Nissan juke.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Mazda3 hatchback nhìn nữ tính, Suzuki vitara hợp với nam giới hơn

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Hyundai i20 rất hợp với nữ đấy bạn, đặc biệt mầu đỏ với trắng sứ

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng đang đi M3S- từ 2014, mua xe mới. Xe chạy khá tiết kiệm xăng, nhưng xe rất ồn. cách âm thua cả Civic, Altis, Cruze.