Điều trị sẹo bít lỗ mũi bằng cách nào?

Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn khá phổ biến. Có thể phẫu thuật tạo hình lỗ mũi lại được bằng cách mổ cắt rộng, bỏ tổ chức xơ quanh lỗ mũi, ghép da hoặc niêm mạc vào, sau đó đặt ống nong khoảng 6 đến 9 tháng. Để tránh bị sẹo hẹp như vậy, thường khi bị bỏng quanh lỗ mũi, bệnh nhân phải chú ý theo dõi, nếu thấy bắt đầu hẹp là có kế hoạch đặt ống nong liền, kết quả sẽ đẹp hơn.
Nguyễn Thị Bảo Chi
Trả lời 11 năm trước

Ý của bạn là sẹo như thế nào?

Làn da trắng mịn
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo:http://nangmui.org/giai-phap-cho-nguoi-mui-hech.html