Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
betiteo Trả lời cuối cùng: 05/07/2010
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Gaconlonton

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Thị Ngọc Hà

1 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Ép phồng là dùng máy là hay dùng lô?

   Do Hoang Ha 05/07/2010 - 11:57

   Vì thấy có đứa bạn đến cửa hàng bảo ép phồng, thế là người ta lấy lô làm đầu là quấn cụp ở ngọn, quy trình như làm xoăn, xong họ đảm bảo đấy mới là ép phồng, thế nên mình lại hoang mang, hihihi

   1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   18971
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Nguyen Thi Trang

   05/07/2010 - 11:58

   Trước tiên vào là thợ gội, khi tóc còn hơi âm ẩm thợ bôi thuốc lên đầu, đơi khoảng 45p gì đó, lại gội sạch sấy khô và tỉa tóc ngắn dài tuỳ ý. Sau khi tỉa tóc người ta mới ép cúp, ép rất kĩ để tạo nếp cúp. Tuỳ tóc mỗi người mà thợ có cách làm cúp khác nhau. Tóc em bên trái hay bị vểnh ra trước nên khi ép cúp họ hơi kéo về phía sau 1 xíu, ngược lại bên phải hay vểnh về phía sau nên người ta lại kéo về phía trước cho cân bằng hai bên. Em hỏi thợ làm sao mà biết tóc thế nào mà kéo, ảnh nói phải nhìn dáng tóc từ chân đến ngọn để biết cách ép cụp theo ý mình.
   Sau ép mới là cuốn lô, lô trung bình, không nhỏ không lớn, họ cuốn rất chặt là đau và căng hết cả đầu. Cuốn xong rồi châm thuốc liên tục. Thuốc này có tác dụng giữ nếp cúp hay sao mà người ta bao hết phần trán và gáy của em, cứ thế mà bơm liên tục nửa tiếng gì đó, không cho chảy xuống mặt, xuống cổ. Xong lại gội lần nữa, sấy khô và ép cúp lần cuối cùng. Ép xong 3 ngày quay lại để hấp dầu dưỡng tóc (hấp dầu được tặng kèm với ép ). Lúc hấp dầu em nói họ nhuộm luôn cho đều màu. Từ đó tới giờ tóc vẫn nguyên nếp mặc dù phần tóc mới ko ép đã mọc ra dài đến 5-6 phân.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm từ Vatgia.com