Dịch vụ dạy học chăm sóc da cơ bản đơn giản

Em là sinh viên đang học tại một trường ở Sài gòn, em muốn tìm lớp học chăm sóc da mặt, nên học ở đâu ? Nhờ các anh chị tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

Mai Văn Thức
Trả lời 10 năm trước

Mình trước đây có học một khóa chăm sóc da (có đầy đủ các món về chăm sóc và massage da) ở trường thẩm mỹ xinh xinh ở đường Cách mạng tháng 8, học ở đây rất yên tĩnh, nhiều máy móc, phòng hoc thoải mái, giáo viên nhiêt tình, mình cũng được thực hành rất nhiều với các bạn cùng học. Bạn thử vào web http://thammyxinhxinh.com/để tham khảo thêm nhé.