Mua mouth ở đâu vậy các bác ?

Em có 2 cái : pratika lens M42 và nikormat EL-2 . nay đã giã từ quá khứ hướng tới tương lai... em sắm 1 con canon 5d markI cho bắt kịp thời đại ... nhưng em vẫn vương vấn 2 cái lens kia... em nghe đồn trong giang hồ có 1 thứ gọi là MOUTH để đút lens MF vào các body hiện đại.... nhưng dạo 1 vòng qua các tiệm trên đường nguyễn huệ cả sáng nay ko có nơi nào bán... liệu bác nào có biết xin hãy chỉ em, em rất biết ơn :D
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bác tìm hiểu ở đây: http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?t=26599