Tư vấn mua máy chụp hình Sony giá rẽ ?

Tình hình là mình mới làm mất cái máy Sony DSC-W100 (8.1mpx) của bố mua bên Japan cách đây 2 năm trước. Giờ tìm mua lại đúng mẫu này khó quá. Hoang mang quá. Bố đang bịnh nên mình đang cố giấu và tìm phương án giải quyết. Lang thang lên mạng thì kiếm đc mẫu Sony DSC-S930 giá khoảng 1.999.000 . Có bác nào xài rồi hoặc biết rành thì cho mình xin tí ý kiến nha. Thank nhiều lắm

+ Độ phân giải: 10.1 Megapixels
+ Cảm biến: CCD 1/2.3"
+ Zoom quang: 3x (36-108 mm)
+ Zoom kĩ thuật số: 6x
+ Định dạng tập tin: JPEG (EXIF 2.2)
+ ISO: Auto, 100/200/400/800/1600/3200
+ Màn hình LCD: 2.4" Clear Photo LCD (112.000 điểm ảnh)
+ Thẻ nhớ : Memory Stick Duo, Memory Stick PRO Duo
+ Bộ nhớ trong: 12MB
+ Quay phim: Motion JPEG/AVI (320 x 240, 30 hình/giây)
+ Chế độ tự động chụp: Có, 2 hay 10 giây
+ Chế độ nhận dạng khuôn mặt Face Detection
+ Chống hiệu ứng mắt đỏ
+ Chống rung quang học
+ Chế độ chụp SteadyShot
+ Tiêu cự: F2.9 - F5.4
+ Chuẩn kết nối : USB 2.0/Video
+ Nguồn : pin AA, chụp khoảng 120 phút (em ngại nhất là cái vụ này, mấy cái chân lò xo dễ bị sét và hư lắm. Hix)
+ Kích thước: 89.5 x 61.0 x 26.1mm
+ Trọng lượng: 118g (thân máy)

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Khuyên mua máy ảnh thì đừng để ý đến "chấm" làm gì bạn à,chỉ cần 5~8 chấm là ok rồi,cái quan trọng là zoom quang ý,phải từ 5x (càng nhìu càng tốt)trở lên thì hãy chọn,vì khi chụp rất "phê"

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Còn pin thì theo mình nên chọn máy dùng pin AA,thì nếu mua máy chạy pin lithium ,sau này chai pin mua pin mới khá tốn kém,trong khi dùng pin AA hôm nào đi chơi,mang 4~6 quả là dùng tẹt pô

Trả lời 13 năm trước

Giá máy khoảng 3.100.000 thì bạn có thể tham khảo Sony DSC-W310

www.vatgia.com/camerhaoanglam.