Xin các bác tư vấn mua máy ảnh canon dưới 4 triệu ?

Chào các bác, em muốn xin các bác tư vấn mua máy ảnh canon dưới 4 triệu, ít sử dụng nên yêu cầu không cần cao lắm, chỉ cần nét và bền thôi ạ. Cảm ơn các bác!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Trong mức giá này mình thấy bạn có thể chọn lựa nhiều hãng chứ không nhất thiết phải là canon. Mình đang dùng em Sony W360 rất thích bạn ạ. Hình ảnh rất nét mà nhỏ gọn, thuận tiện. Đặc biệt là từ lúc rước e nó về mình chưa phải đem đi sửa lần nào cả. Mà mình mua e nó được 2 năm rùi đó. Bạn có thể chọn 1 trong 2 em dưới đây. vì chất lượng mình thấy như nhau:

đề xuất bạn W360

hoặc canon ixy 220is

Chúc bạn sớm mua được máy ưng ý!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Với mức giá dưới 4 triệu thì bạn có thể tham khảo 2 mẫu máy canon dưới đây.

Canon PowerShot SD1100 IS

Trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt nên máy có khả năng tìm kiếm tới 9 khuôn mặt trong một khuôn hình.

Chất lượng ảnh thuộc loại khá trong dòng máy nhỏ gọn nhờ sử dụng bộ cảm ứng 8.3 megapixels, ống kính zoom quang học 3x (khẩu độ 38-114mm tương đương f/2.8-4.9), chế độ ổn định hình ảnh quang học giúp chống mờ. Thao tác chụp được đơn giản hóa với nút bấm đáp ứng nhanh, màn hình LCD 2,5 inch hiển thị rõ nét.

Máy có giá bán từ 150 US

Canon SD1200 IS

Giá chưa đến 4 triệu đồng, Canon PowerShot 1200SD IS còn mang lại nhiều tiện ích từ một giao diện dễ sử dụng với nhiều màu sắc thời trang như xanh dương, xanh lá cây, cam, hồng, đen xám, và ánh sáng màu xám bạc.

Điểm mạnh của SD1200 được trang bị ống kính zoom quang 3X - 4X, một màn hình LCD 2,5 inch và độ phân giải 10 megapixels.

alt

Giá tham khảo : 159 – 199 USD (tương đương 3 – 3,8 triệu đồng)

D.