Tư vấn mua máy ảnh khoảng 7 - 8tr?

tình hình là em có để dành được số tiền như trên mong các bác tư vấn cho em con Dslr nào rẻ rẻ trong tầm giá ấy mà chụp được được tí không ạ  , em cũng mới tập chụp thôi với lại để tết chụp gia đình ấy ạ
thu
Trả lời 11 năm trước

Lần trc trên hội nex có bác nào bán 5n huyền thoại có 10 củ + ống kit đấy( BH 1 năm )

Ko thì tầm này nex 3,5 hàng 2nd cũng ok
Nói chung máy ảnh thì chơi lâu cũng khó, bác dùng 1 thời gian là muốn nâng cấp ấy mà
Linh Hoang
Trả lời 11 năm trước

Bác mua nikon d40 + kit ko em bán cho :P

võ tá quý
Trả lời 11 năm trước

tầm đấy thì làm con bán chuyên nghiệp thôi chứ DSLR thì ko có em nào ngon đâu, hoặc xem bác nào bán hàng cũ mua lại.

nếu mua mới thì với giá tiền này làm đc con canon SX160 IS bảo hành 2 năm, tặng thẻ nhớ 4gb, bao da đựng máy ảnh.

để mua được hàng chính hãng canon tốt nhất bạn alo mình 0917 939 969 gặp Qúy (mình bên canon lê bảo minh nhé)