Em không biết mình có nên tiếp tục nhớ và yêu anh ấy không nữa?

Em và anh ấy yêu nhau được 4 năm rồi, giờ anh ấy đã co gia đình. Nhưng em biết anh ko yêu vợ. em biết anh lấy chỉ vì gia đình, nên em vẫn cứ thương anh. Em cũng muón quên anh nhưng làm ko được.Tụi em bây giờ người bắc người Nam nhưng anh vẫn thường xuyên gọi cho em, quan tâm em như ngày trước. Em đã tìm 1 người để quên anh . Nhưng khi đi cạnh bạn đó thì hình ảnh anh lại xuất hiện. và em biết mình ko thể tiếp tục lừa do^í bản thân và bạn ấy nên em đã nói chia tay. bạn ây rất thương em. em ko biết phải làm sao. Vì em chẳng có chút rung đo^ng nào trước tình cảm của bạn ấy. em yêu người kia lắm mặc dù biết ko mang lại gì? em rất mong mọi người có thể cho em 1 lời khuyên
 |  Xem: 1.280  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 26/09/2009 - 16:33  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Hoàn cảnh của bạn thật giống với chị họ mình. Cũng đau khổ vì một người đàn ông đã có gia đình. Bản thân mình hiện tại cũng có zắc zối với nhg "mâu thuẫn của bản thân".
Mình chỉ mong bạn thật sự tỉnh táo để cân nhắc xác định đường đi cho tương lai của mình. Hãy thương mình trước bạn nhé.
Chúc bạn mau bình tâm để trở lại cuộc sống bình thường .
Ngày gửi: 26/09/2009 - 16:44
That buon khi phai chia tay voi mot nguoi ma minh yeu nhat. Chi hieu em buon the nao. Nhung em va anh ay da chia tay. Va nguoi ay mac du rat yeu em nhung cung da di lay mot nguoi khac. Em va nguoi ay cung da o hai noi that xa nhau rui. Em can binh tam lai va suy nghi, thuc su em muon nhu the nao. Chi nghi rang dau tien em khong nen lien lac voi ban trai cu trong mot thoi gian, neu e cu nghe dien cua anh ay e se ko the quyet dinh duoc dieu j. Va neu em khong co chut rung dong j voi nguoi dang theo duoi em bh, thi e cung ko can phai ep minh phai di choi hay nhan loi j voi ban ay ca. Hay de cho minh duoc tu do suy nghi. Sau do chi tin la em se tim duoc duong di cho minh. Can nghi den tuong lai phia truoc em a. Chuc e som tim duoc duong di cho tuong lai cua minh em nhe !!
Ngày gửi: 26/09/2009 - 17:06
nguoi ta bao:"cang co quen di ta lai cang thay nho. vay thi cu nho de dc song thanh than hon". Em ko nhat thiet phai co gang quen di anh ay.
Ngày gửi: 30/09/2009 - 14:47
Tạo hóa sinh ra con người đàn ông cái tính ích kỷ bẩm sinh nên trái tim họ thường rất nhỏ, suốt cuộc đời nó chỉ chứa được một người và dành tất cả cho người đó mà thôi. Nếu yêu thật lòng thì cớ sao hai người không vượt qua trở ngại để đến với nhau mà lại tới nong nỗi này nhỉ.
Chắc là tại chị hồi trước khó với ảnh quá, tại chị lúc trước không biết giữ người yêu. Chắc là chị kiêu ngạo nên ổng mới lỡ bước như thế.
Giờ này ổng sống với vợ chỉ vì trách nhiệm
Nếu là tôi thì tôi sẽ bỏ vợ và đi tìm chị để chạy trốn tới một nơi thật xa.
Suốt đời này ổng sẽ mãi yêu chị, quan tâm và dành tất cả cho mình chị mà thôi.
Chúc chị hạnh phúc !
Ngày gửi: 30/09/2009 - 15:40
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo