Hỏi cách tỏ tình với bạn gái?

Ai cho em hỏi cách tỏ tình vs bạn gái dc k nói câu j trong trường hợp em la người nhút nhát
 |  Xem: 7.763  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 04/10/2009 - 19:51  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Có 1001 cách để bạn có thể tỏ tình với người yêu mình. Bạn có thể tặng cô ấy một bó hoa cùng với một lời chúc nồng nàn " anh gửi trọn trái tim cho em". Hoặc bạn hẹn cô ấy đi chơi chỉ với 2 người, ở ghế đá công viên hay một chỗ nào đó( các cặp yêu nhau thường lui tới chẳng hạn) và ngỏ lời.

Bạn nhút nhát đến độ mà không thể nói được trực tiếp thì bạn có thể viết ra giấy, hoặc gửi tin nhắn cho cô ấy, nếu cô ấy phản hồi tích cực thì bạn chẳng còn phải nhút nhát gì nữa, hãy đến gặp ngay người mình yêu và nói cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy đến mức nào.

Chúc bạn thành công nhé.
Ngày gửi: 04/10/2009 - 20:20
Điều đầu tiên: hãy chắc chắn về tình cảm của mình. Thường thì chẳng bao giờ chúng ta lại có thể yêu một người ngay sau lần gặp mặt đầu tiên. Vì vậy bạn nên chờ cơ hội tốt để kiểm tra lại cảm xúc, kiểm tra lại xem cô ấy có phải là người con gái quyến rũ mà bạn chờ đợi bấy lâu. Bạn cần chắc chắn là bạn yêu cô ấy vì một khi bạn đã nói ra ba từ nhỏ bé nhưng ma thuật ấy: “anh yêu em”, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước lời nói của mình.

Điều thứ 2: chân thành và nghiêm túc.
Dù bạn đang có trong đầu cả ngàn kế hoạch để tỏ tình như khung cảnh lãng mạng, nến và hoa… nhưng đừng để thiếu điều quan trọng nhất đó là cho cô ấy biết bạn hoàn toàn nghiêm túc. Đừng bao giờ tỏ tình vào thời điểm bạn đang say (hay vờ như đang say), lúc bạn vừa nhận được tin vui, hay nhận được tin kinh khủng. Vì vào thời điểm đó, bạn có thể không kiềm chế được cảm xúc của mình. Sự thiếu bình tĩnh có thể làm cho cô ấy cảm thấy nghi ngờ về độ thành thật của bạn.

Điều thứ 3: Lời khuyên cho những người nhút nhát.
Nếu như bạn tự thấy mình là người nhút nhát, sợ sẽ bối rối không nói được gì trước mặt cô ấy, thì điện thoại là phương án tốt nhất cho bạn. Chọn thời điểm bạn biết chắc cô ấy sẽ để máy ở chế độ im lặng (hoặc cô ấy đã đi ngủ); để lại tin nhắn thổ lộ tình cảm bạn dành cho cô ấy. Với cách này, cô ấy sẽ không chịu bất cứ sức ép nào phải đưa ra câu trả lời. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng cách tỏ tình này tạo thêm cho nàng thời gian để bình tĩnh lại và chạy trốn.

Điều thứ 4: Tự nhiên không gượng ép. Khi bạn biết mình đã yêu, bạn hãy để mọi thứ bộc lộ một cách tự nhiên. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi cố vượt qua những đợt cảm xúc dữ dội để thốt ra câu “Anh yêu em”. Nhưng bạn càng tự nhiên, bao nhiêu thì bạn càng dễ vượt qua những trạng thái tâm lý phức tạp, cũng như tỷ lệ thành công của bạn càng cao.

Điều thứ 5: Chuẩn bị tốt.
Một dịp đặc biệt nào đó, ở một địa điểm lãng mạn, với một số món ăn đơn giản, một chút âm nhạc… là những sáng kiến hay cho một buổi tối với những điều thầm kín được bộc bạch.

Chúc các bạn thàng công nhé!
Ngày gửi: 04/10/2009 - 20:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đồng hồ treo tường quảng cáo
Liên hệ gian hàng...
Xe 7 chỗ Jolie"Pv lễ ăn hỏi"
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo