tôi làm vậy đúng hay sai ???

Từ khi tôi biết và yêu cô ta cho đến nay hơn 1 năm rưỡi , tôi rất yêu cô ta và lúc nào cũng mong la sẽ cưới cô ta làm vợ của mình.

Trước tôi ,cô ta và T yêu nhau cũng dự dịnh đến hôn nhân với nhau nhưng là do 2 bên người người lớn (cũng là bà con xa 5 dời) mâu thuẩn với nhau về cấp bậc (T và Ba Mẹ cô ta ngang vai với nhau) gia dình cô ta cũng chấp nhận cho 2 người cưới nhau nhưng với diều kiện là phải sửa cách xưng hô ở 2 bên xui gia và sửa luôn các chú bác của T.Nhưng bên họ hàng T không chịu ,họ nói chỉ sữa cách xưng hô Ba Mẹ T thôi. Có lần các chú bác T nói với người ta ,và Ba Mẹ cô ta biết dược : Bà con mà yêu thương gì chẳng qua gia đình T giàu có nên mới đưa con gái vào hưởng gia tài thôi ( T là con trai 1) . nguyên nhân mâu thuẩn cũng từ dây xảy ra.

Đó là chuyện người lớn với nhau . trước đó nữa khi cô ta dến với T thì cô ta là 1 người con gái ngây thơ trong trắng nhưng do tin người nên cô ta đã bị người yêu củ của chị gái mình cưỡng hiếp (người con trai đó cũng là người ma cô ta kính trọng và mong là anh ta sẽ là anh rể mình) sau vụ việc xảy ra thì cô ta không tố giác với lý lẻ cô ta là do chị gái mình là người phản bội và không muốn chị gái minh phải hận anh ta .Các bạn cũng biết rồi đó cái quý giá nhất của người con gái bị người khác cướp đi thì tinh thân suy sụp và tuyệt vọng biết nhường nào phải không các bạn.

Thời gian đó thì T xuất hiện chăm sóc lo lắng cho cô ta về mọi mặt trong lúc cô ta nằm ở bệnh viện và từ đó 2 người mới phát sinh tình yêu từ đó ,còn chuyện cô ta bị cưỡng hiếp thì gia đình cô ta không hay biết (chỉ có Tôi và T biết chuyện đó )

Nhưng vì do sự mâu thuẩn của người lón 2 người không đến dược với nhau.dó cũng là có sự xuất hiện của tôi , tôi cũng rất yêu cô ta , cô ta cũng cảm nhận được điều đó .còn gđ cô ta nói chung rất mến tôi và các anh chị em cô ta cũng muốn chúng tôi cưới nhau , những gì gia dình cô ta dành cho tôi ,tôi rất chân trọng những tình cảm đó.Nhưng các bạn à! Nhưng điều đó không thể nói lên được là sau này tôi có hạnh phúc hay không.Chứ yêu 1 người mà sống với 1 người khác thì không ai muốn như thế phải không các bạn? cô ta cũng đã phủ nhận với tôi là :“-17 / 7 / 2009
Anh buồn thật nhiều phải kg anh?
Em biết anh thương em nhiều lắm, tất cả những gì anh làm được anh điều dành tất cả cho em. em hiểu anh làm như vậy anh yêu em. nhưnng mà e.... em đã cố gắn lắm em cưỡng chế được trái tim mình anh ơi.em phải làm sao đây anh?

-11/11/2009

Em cũng không biết nữa ,có lúc em nhớ anh lắm , có lúc em thật buồn, có lúc em ghen khi nhìn thấy tin nhắn trong dt của anh, em ghe khi biết anh đi ăn uống vui chơi với các bạn của anh , trong khi e …

- Cũng có lúc em không muốn gặp anh.không nhớ anh mà em lại nhớ anh T da diết. hiện giợ em không biết là mình yêu ai. Em nói thật đó .Gần 10 ngày nay đêm nào em cũng thức đến 2,3 h sáng.Đêm qua khi anh nhan tin em muốn trả lời anh lắm mà không biết nhắn gì

- Nói cho em biết đi tình cảm em dành cho anh có phải tình yêu không anh ?Nhiều lúc thật sự em rất cần có anh, em muốn ôm anh mà khóc .Nhiều lúc em sợ mất anh lắm .Nhưng em không làm sao quên được anh T .Anh T làm em khổ nhiều lắm ,em sống và làm vợ anh T chắc đời em khổ thân em lắm.

-Anh đừng hỏi em , em không nói đâu, em không muốn anh phải giáp em , em cũng không muốn mất anh đâu. Em ích kỷ em muốn mình chết đi không muốn làm ai khổ cả .Anh cũng đừng nói gì với anh T được không? ”- Các bạn à ! theo bản thân tôi nghỉ có lẻ cô ta và T có 1 sự rào cảng trở ở gia đình cô ta nhất là mẹ cô ta , nên cô ta đang có sự lặp lững không dứt khoát ra được giữa Tôi và T phải không các bạn ?các bạn có đồng ý với tôi không ?cho nên tôi dự định bỏ qua lòng ích kỷ của mình (tôi có ưu thế là không có sự ngăn cấm ở người lớn) và sẽ cho mẹ cô ta biết được chuyện đau lòng của cô ta và để mẹ cô ta hiểu được tấm lòng của T là cũng rất yêu thương cô ta và đó là lấy lại sự công bằng cho T để mong là mẹ cô ta có 1 cách nhìn nhận T với bằng cách nhìn khác là :T có lòng cao thượng , vị tha và cũng rất yêu thương cô ta.

Nhưng do trước đó tôi có hứa là giử bí mật cho cô ta , đó là điều tôi đang phân vân và cân nhắc với bản thân mình , không phải tôi sợ phải mất cô ta ,vì với tôi “Sự thật mãi vẫn là sự thật ,không gì có thể thay thế được sự thật” nếu cô ta hạnh phúc với tình yêu sự thật thì tôi cũng vui. Nếu như cô ta Hận tôi , tôi sẽ chấp nhận những điều đó, ích ra cô ta sẽ không nhớ đến tôi nếu cô ta sẽ lấy chồng với bất kỳ người con trai khác ,(sự ngoại tình tư tưởng sẽ không xảy ra với cô ta) Tôi chỉ sợ khi gia đình cô ta biết được sẽ như thế nào thôi cái lớn nhất là ở cô ta, cô ta có thể làm chuyện dạy dột hay không ?

Rất mong các bạn tư vấn dùm tôi và cho tôi 1 lời khuyên là tôi phải làm gì bây giờ ? cám ơn các bạn rất nhiều đã dành thời gian quý báo của mình để đọc những lời tâm sự của tôi.
 |  Xem: 565  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 13/11/2009 - 16:45  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

thực sự theo bạn kể thì mình cũng không biết khuyên bạn thế nào nhưng theo mình nghĩ thì chuyện tình cảm va chuyện người lớn không liên quan tới nhau đâu,mình thấy bạn gái đó cũng yêu bạn nhưng vì những gì T để lại trong bạ gái đó là rất sâu sắc bới con gái luôn nhớ tới những nỗi buồn và nhớ tới những người cùng mình vượt qua nỗi buồn đó nhiều hơn vì thế mà mình nghĩ bạn lên để cho bạn gại minh có thời gian suy nghĩ thật kĩ và bạn cũng lên lặng yên suy nghĩ,khi đó bạn gái sẽ biết mình thực sự cần ai?nếu bạn gái đó cần T thì việc bạn có nói chuyện buồn đó ra lúc này và để thời sau nói thì cũng sẽ không quá muốn...

mong bạn suy nghĩ thật kỹ.chúc bạn hạnh phúc

Ngày gửi: 07/03/2011 - 21:12
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sinh nhật QN002
30.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo