Tôi muốn tìm bạn gái trên mạng thì tôi phải vào website nào?

Tôi muốn tìm và kết bạn với một người bạn gái trên mạng thì tôi phải vào website nào? Bạn có địa chỉ nào hay chỉ giúp tôi với.
nguyen long
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang www.henantrua.vn có nhiều gái đang cần lấy chồng gấp đấy. Kưa được em nào nhớ cám ơn nha.
Hằng Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
vietnamcupid.com.vn hoặc là vatgia.com [:D][:D] Rao trên đây cũng có nhiều người có nhu cầu giống như bạn đó (i think so [:D])
phan hoai thanh
Trả lời 12 năm trước

Rất nhiều mà.Addnick.com cũng là một ví dụ.hoặc tham gia chương trình trên quà tặng ăm nhạc.

Dao Vinh Dat
Trả lời 11 năm trước

Cho thuê nhà, chính chủ cho thuê nhà, thuê nhà chính chủ, Rao vặt, Quảng cáo,

Tìm bạn tình, làm quen, kết bạn, còn có tại đây nhé "http://www.sieurao247.com/raovat/dich-vu-tien-ich-358.html

bí danh
Trả lời 11 năm trước

bạn nên vào wed addnick.com trong đáy có cà phần tự giới thiệu và số điện thoại

Trần Minh Tài
Trả lời 11 năm trước

ketban1000.com cũng khá hay đó bạn

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 11 năm trước

ban vao namgiay.vn cung ok

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 11 năm trước

ban vao muaban.net net.Ma ban can ban gai tieu chuan nhu the nao de minh gioi thieu cho he!.Len mang nguy hiem lam.Ban cho minh biet ve ban di.Minh gioi thieu cho

hkljiyf
Trả lời 11 năm trước

bạn vào hentocdo.vn nha.ở đây còn tổ chức các chương trình off nữa đấy,cũng khá thú vị

thuong
Trả lời 11 năm trước

Cho thuê nhà, chính chủ cho thuê nhà, thuê nhà chính chủ, Rao vặt, Quảng cáo,

Tìm bạn tình, làm quen, kết bạn, còn có tại đây nhé "http://www.sieurao247.com/raovat/dich-vu-tien-ich-358.html