Mình có nên tiếp tục tiến tới hôn nhân ko?

Mình và anh ấy yêu nhau đã 2 năm rùi nhưng pame ảnh ko cho cưới vì chúng mình ko hợp tuổi.mình tuổi Dần còn anh tuổi Thân,mẹ anh đi xem bói người ta bảo nếu lấy nhau thì anh sẽ chết sớm vì thế mà pame nhất quyết không cho tụi mình cưới.Dù đã phân tích,thuyết phục nhưng ko có kết quả.Mình cũng hoang mang ko biết có thực sự như vậy ko? Vì ở cạnh nhà minh đã có trường hợp như vậy rùi.Xin giải đáp giúp mình với,chúng mình rất yêu thương nhau,và nếu cưới thì cưới vào tháng nào là được?
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Có 2 cách: - 1: bạn rút lui - Hạ sách - 2: nghiên cứu xem vì tuổi thân số lận đận thường 2 "lần đò", nếu phải 2 lần đò thì bảo ảnh cưới lần đầu rồi làm giấy tờ chia tay, sau đấy lại quay lại với nhau để tránh "2 lần đò". Còn nếu mà xung tuổi thì nên tìm cách hóa giải, rất nhiều người không hợp tuổi nhưng vẫn sống và yêu thương nhau đến cuối đời. Chúc bạn hạnh phúc