Làm thế nào để giữ gìn, vun đấp tình yêu đầu tiên?

Minh va co ay thuong nhau da gan hai nam rui,co ay rat yeu minh va mjnh cung vay,ca hai dua cung rat la tin tuong nhau mong rang t y cua hai dua se duoc ben lau,tin tuong nhau nhung that su trong suy nghj cua moi nguoi deu co cai gj do lo so.so vj day la tinh yeu dau tien (ai cung noi tinh dau thuong khong tron ven,tinh dau thuong tan vo) va con nhieu chuyen khac nua (co ay dj xem boi thj ho noi la minh va co ay khong hop,rui co hom minh dj choi cung co ay co nguoi lai noi hai dua cho du rat yeu nhau nhung se ko den duoc voi nhau) nhieu chuyen khien minh cam thay lo,mjnh rat yeu co ay va lun tin vao tinh yeu cua minh se mai danh cho co ay nhu vay.cac ban cho minh mot loi khuyen de minh co the tu tin hon de vun dap cho tinh yeu cua minh,tin vao chinh minh va t y tui minh gjanh cho nhau,nhung nhung chuyen do van lam mjnh hoang mang va lo lang.mong moi nguoi cho minh loi khuyen,dong vien de minh tu tin hon,de gin giu t y. thanks
 |  Xem: 2.391  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 26/01/2010 - 12:17  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Thời hiện đại do công việc nhiều nên thời gian dành cho nhau ít. Nhưng nếu các bạn thực sự yêu nhau thì việc thời gian ít hoặc xa nhau không ảnh hưởng nhiều. Trong chiến tranh, những cặp vợ chồng - chồng Nam vợ Bắc - xa nhau hằng mấy mươi năm trời nhưng họ vẫn dành tình yêu cho nhau. Ngày nay các bạn có nhiều phương tiện để gặp gỡ nhau qua điện thoại, thư từ, email..., tôi tin rằng các bạn vẫn giữ được tình yêu của mình.

Còn đối với các việc phải làm cũng là để tạo dựng vị trí trong xã hội và mái ấm gia đình mai sau. Tình yêu sẽ là động lực giúp các bạn thực hiện tốt những điều trên.

Nên tôn trọng nhau,
Chia sẻ cho nhau những vui buồn, những day dứt trong cuộc sống hằng ngày ngõ hầu đi đến một niềm cãm thông,
Chia sẻ cho nhau những chân thành, những lo toan trong cuộc sống ngõ hầu đi đến một niềm tin yêu tuyệt đối.
Chia sẻ cho nhau những mặn nồng tình yêu ngõ hầu đi đến một niềm thương yêu nồng cháy,
Tạo cho nhau những lãng mạn thi vị, rãi rác những dấu vết tình yêu trên từng con phố nhỏ, trên những con đường dài ngõ hầu làm cho người tình ơi lúc nào cũng cãm thấy bóng hình của nhau mỗi khi đi ngang qua nơi ấy...
Cột chặt người iêu bằng những bóng hình đầy ắp kỉ niệm đẹp tình iêu..
Làm ngộp thở người iêu bằng tình iêu thương nồng cháy của mình...

Bạn đừng làm theo ai cả, hãy làm theo cách của bạn.
Người ta yêu bạn vì bản thân bạn, chỉ cần bạn luôn giữ được là chính mình, vun đắp, bồi bổ cho nó ngày một phong phú thêm.
Ngày gửi: 26/01/2010 - 16:43
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tình yêu QN003
30.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo