Mọi người ơi giúp em chuyện này với

Muốn nhắn tin chúc mừng 1 người con gái mới quen bằng 1 lời bài hát nhân ngày 8_3 thì chọn bài hát nào nhỉ?Em muốn có 1 bài hát để cô ấy thấy sụ quan tâm và ấm áp hơn lời nhắn từ những ng bạn và cũng ko quá lộ liễu như các đôi đã yêu nhau.Bác nào biết thì giúp em với nhé,bài hát tiếng anh cũng đc nhưng phải là bài nổi tiếng mà chắc ràng cô ấy cũng biết. Cám ơn mọi người nhiều nhé!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể tặng nàng 1 trong những bài này,

Các bài hát dành cho ngày 8-3
1. Là Con Gái Thật Tuyệt - Lê Cát Trọng Lý
2. Nhớ em Lam trường
3. Mẹ - Cẩm Ly
4. Vẫn Như Ngày Ấu Thơ - Triệu Hoàng
5. Lời Ru Năm Nào - V.Music Band
6. Lời của gió
7. Bởi vì anh yêu em của Phan đình Tùng
8. Thiên Thần Trong Truyện Tranh - Bảo Thy
9. Bước - Đông Nhi
10. Em Tôi - Thùy Chi - Anh Khang
11. Sen Em - Mai Khôi
12. I'm In Love - Phương Vy
13. Và Em Có Anh - Mỹ Tâm
14. Bà Xã Ơi Bà Xã - Tim

Những lời chúc hay sau:

Ngày 8-3 đang cận kề, Anh cầu chúc những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong ngày 8-3. Trong lúc này anh chỉ muốn nói Anh yêu Em. Lời bài hát: "Nothing change may love for you" là lời của anh muốn nói.
-Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không?! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!...