Liệu em có thai ko?

Anh chi cho em biet em dang o chu ky kinh nguyet ngay dau tien va em quan he voi ban trai nhung chi cho cham ngoai thi ban trai em xuat tinh va 1 it dinh vao be ngoai am dao cua em. Ngay thu hai va thu 3 chu ky kinh nguyet cua em van tiep tuc binh thuong. Vay lieu e co nguy co co thai hay ko? Mong cho em cau tra loi som nhat, em lo lang may ngay hom nay roi
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
E yên tâm nhé, ko có thai đâu, sau kỳ kinh 5 ngày thì mới có thai em ạ.