Tôi buồn quá, phải làm sao bi giờ?

Hiện tôi đang rất buồn, muốn có người để tâm sự hoặc nhận được những lời nhắn động viên hàng ngày thì phải làm sao??? (Có thể nói chuyện qua điện thoại, không cần gặp mặt)

nhan
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy liên hệ với tổng đài 1900.599.974 nhập nhánh số 2. Đây là tổng đài kết bạn, bạn có thể tìm được những người bạn trò chuyện hợp với mình.

Trần Ngọc Trường Sơn
Trả lời 14 năm trước

pm cho mình vào nick này nhé itsmylife183@yahoo.com rồi mình trao đổi số điện thoại sau. Gì chứ cho 1 lời khuyên, 1 lời động viên đối với mình như 1 sở thích vậy. Và nó làm mình vui khi người nhận lời khuyên có thể vui và thoải mái.