Tình dục và tình yêu khi yêu nhau, có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân?

Mình có bạn trai và tụi mình đang chuẩn bị tiến tới hôn nhân với nhau, nhưng mình có một thắc mắc không hiểu được. Nay hy vọng diễn đàn sẽ là nơi giúp mình hiểu thêm về vấn đề đó cũng như hiểu thêm về tình dục trong khi còn yêu nhau. Mình và người ấy ở xa nhau nên mỗi khi có cơ hội gặp nhau là tụi mình lại thân mật. Thật sự là tụi mình chưa hề xảy ra chuyện đó, mình chỉ là đụng chạm và kích thích nhau cũng như có thể nói gần như khám phá tất cả về nhau nhưng ngoại trừ chuyện đó thôi. Mình cũng kg muốn như vậy và cảm thấy như vậy thật có lỗi với bản thân vì tất cả chỉ muốn dành cho nhau sau ngày cưới, bây giờ có nói gì thì mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi! Nhưng mình thắc mắc là kg biết những người khác yêu nhau có giống như tụi mình kg? Họ có thân mật kg hay chỉ là những cái ôm, hôn vậy thôi. Còn việc dùng tay để kích thích nhau thì mình cũng có hiểu biết và giữ vệ sinh cho nhau nhưng cứ sợ rách ... nên tụi mình chưa bao giờ làm quá mạnh và đau. Qua đây hy vọng mọi người có thể chia sẽ ý kiến với mình. Cảm ơn mọi người nhiều!

Xem kết quả phiếu:
Tình dục và tình yêu khi yêu nhau, có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân?
0%0
100%2
Tổng cộng: 2 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 31.632  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 21/04/2010 - 13:54  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Tình Dục chỉ dành cho Vợ Chồng.

Tình yêu chỉ có Nụ Hôn.

Tình yêu và Tình Dục không thể đi chung đường nếu chưa có tờ giấy Kết Hôn.

Nếu thực hành Tình dục trong Tình Yêu trai gái chưa cưới nhau...thì trên đời này sẽ không có cái từ gọi là "Vợ Chồng".

Có nhiều người yêu nhau không làm chủ được bản thân của mình nên quan hệ...rồi lắm điều đau khổ, dở khóc dở cười, tạo nên bi kịch!

Nếu là tình yêu thật dành cho nhau, thì cả 2 luôn giữ gìn cho nhau đến khi tin chắc có thể cùng đi với nhau đến hết cuộc đời!

Và thật sự là không có cái gì đẹp hơn cho bằng nếm biết Tình Dục lần đầu trong đêm Tân Hôn! Bỏ qua cảm giác đau của thể xác mà xét về Tinh Thần. Đó là một cảm giác tuyệt vời của sự bình yên, dâng hiến cho nhau trọn vẹn. Không cảm giác mặc cảm có tội với gia đình... và không phải nơm nớp lo sợ chàng "ăn" xong rồi...thì..dông! Tại sao không chọn cái tốt và kiên cố cho mình mà lại chọn cái nguy hiểm??

Cô gái là người có ý kiến quyết định chuyện Tình Dục trong Tình Yêu. Bởi vì...một cô gái mà biết giữ mình, và làm cho sự thèm muốn khao khát ở chàng trai lên đến tận cùng...rồi mới cho chàng hưởng thụ thì đó là cô gái thông minh nhất! Chàng được hưởng điều tuyệt vời vô cùng đó sẽ không thể nào bỏ rơi nổi cô ấy được, vì cô biết cách quyến rũ và làm "chết lịm " chàng!

Điều gì, Tạo Hoá đã đặt để từ buổi ban đầu, hãy làm theo, thì mọi chuyện sẽ luôn tốt cho bản thân!

Ngày gửi: 21/04/2010 - 13:57

theo em tuy theo moi quoc gia mà nói the thoi nhu o Viet Nam con là nuoc phong kien nang thì nhung the là dung. Nhung o nuoc ngoài đâu có vậy.

Ngày gửi: 27/03/2012 - 22:40
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo